Công ty CPCS Bà Rịa nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh

Sáng 28-3, UBND tỉnh tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2016. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Phú, Phó Vụ trưởng Vụ 3, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Đặng Minh Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh; cùng thân nhân của 5 mẹ Việt  Nam Anh hùng được truy tặng danh hiệu.

Qua phong trào thi đua yêu nước, nhiều tập thể, cá nhân trong tỉnh đã được ghi nhận và nhận các danh hiệu cấp Nhà nước, cấp tỉnh. Cụ thể, Chủ tịch nước tặng thưởng 27 Huân chương các loại; Thủ tướng Chính phủ tặng 14 Cờ thi đua, 1 danh hiệu “Chiến sĩ Thi đua toàn quốc”, 33 bằng khen cho các tập thể, cá nhân của tỉnh. UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng thưởng 325 danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 133 danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” và 3.034 bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước.

UBND tỉnh tặng 59 Cờ thi đua, 50 Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016; tặng Bằng khen cho 55 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua 2016; tặng Bằng khen cho nhân dân và cán bộ TP. Vũng Tàu đã có thành tích xuất sắc trong công tác lặp lại trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh, an toàn tại các bãi tắm trên địa bàn thành phố.

Công ty Cổ phần Cao su Bà Rịa cũng đã được nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Tỉnh "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016"

 

 

Văn phòng Công ty