Công ty tổ chức chia tay và trao sổ hưu cho Ô. Nguyễn Đăng Thanh

Ngày 01/3/2018, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi lễ chia tay và trao sổ hưu cho Ô. Nguyễn Đăng Thanh, nguyên Giám đốc nông trường Xà Bang.

Ô. Nguyễn Đăng Thanh đã có thời gian làm việc, cống hiến hơn 42 năm gắn bó với ngành Cao su, từ thời kỳ ở nông trường Xà Bang thuộc Công ty Cao su Đồng Nai, từ một công nhân, Ông đã thể hiện trình độ, bản lĩnh trong công tác để sau đó giữ các nhiệm vụ Tổ trưởng, Đội trưởng;

Ô. Nguyễn Đăng Thanh tiếp tục gắn bó với Công ty Cao su Bà Rịa từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, trải qua các cương vị công tác: Phó Giám đốc nông trường Xà Bang, Trưởng Phòng Kỹ thuật Công ty, Giám đốc nông trường Bình Ba, Giám đốc nông trường Cù Bị, Giám đốc nông trường Xà Bang.

Dù ở cương vị công tác nào, Ô. Nguyễn Đăng Thanh cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị và Công ty. Đối với đồng nghiệp và nhân viên, Ô. Nguyễn Đăng Thanh là một người lãnh đạo tâm huyết, rất nhiệt tình, quan tâm đến công việc cũng như đời sống, tâm tư tình cảm của mọi người, giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành nhiệm vụ. 

Qua thời gian công tác, Ô. Nguyễn Đăng Thanh đã được Đảng - Nhà nước, Tập đoàn phong tặng nhiều danh hiệu thi đua, nhiều bằng khen, để đánh dấu và ghi nhận những cống hiến của ông đối với Ngành Cao su và đối với xã hội.

Ô. Nguyễn Đăng Thanh chính thức nghỉ hưu từ ngày 01/3/2018.

 

Văn phòng Công ty

Giải thưởng

 • cup iso
  cup iso
 • hang vn chat luong
  hang vn chat luong
 • hvncl
  hvncl
 • dlld1
  dlld1
 • ld23
  ld23